ข่าวจัดซื้อจัดจ้างโรงเรียนวัดราชบพิธ
ประกาศโรงเรียนวัดราชบพิธ เรื่อง ประกวดราคาซื้อรถตู้บริการของโรงเรียนวัดราชบพิธ ขนาด 12 ที่นั่ง 1 คัน
คลิกเพื่อดาวน์โหลดเอกสาร

ประกาศโรงเรียนวัดราชบพิธ เรื่อง ประกวดราคาซื้อจัดซื้อรถตู้บริการของโรงเรียนวัดราชบพิธ ขนาด 12 ที่นั่ง จำนวน 1 คัน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 15 ต.ค. 2562,00:00   อ่าน 1116 ครั้ง