ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญ ร่วมบูชาพระรูปเจ้าพระคุณ สมเด็จพระสังฆราชเจ้า กรมหลวงชินวราลงกรณ (วาสน์ วาสโน)

ขอเรียนเชิญครูเก่า ครู นักเรียนเก่า นักเรียน และผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนวัดราชบพิธ
อดีตองค์อุปถัมภ์โรงเรียนวัดราชบพิธ และหรือพระพุทธรูป พระบรมรูปต่าง ๆ

ทั้งนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ ‘สมโภช 150 วัดราชพิธสถิตมหาสีมาราม’
โพสเมื่อ : 01 เม.ย. 2563,00:00   อ่าน 1726 ครั้ง