ข่าวประชาสัมพันธ์
สถานที่จอดรถและบัตรจอดรถ การแข่งขันหน้าทีพลเมืองและศีลธรรมฯ
สถานที่จอดรถการแข่งขันหน้าที่พลเมืองและศีลธรรมเพชรยอดมงกฎ
ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2561
วันที่ 17-18 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงเรียนวัดราชบพิธ

1. บริเวณโดยรอบโรงเรียนวัดราชพิธ
2. หน่วยบัญชาการรักษาดินแดน จำนวน 30 คัน
3. สำนักงานที่ดิน
4. ตลาดยอดพิมาน (จอดฟรี  โดยมารับบัตรจอดรถ ณ ห้องกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน โรงเรียนวัดราชบพิธ)

......................................................................

กรุณาโหลดบัตรจอดรถสำหรับติดรถของท่าน เพื่อเข้าจอดในสถานที่ดังกล่าว

คลิกเพื่อโหลดบัตรติดหน้ารถ

คลิกเพื่อดูภาพผังการจอดรถ